Day: November 4, 2024

เรเว่ เปิดตัวแบรนด์ DENZA รุกตลาดลักชัวรี NEV เต็มรูปแบบ

เรเว่ ออโตโมทีฟ เปิดตัวแบรนด์ DENZA (เดนซ่า) ยนตรกรรมพลังงานใหม่ในกลุ่มธุรกิจ BYD ที่นำเสนอนิยามใหม่ของความหรูหราให้กับทุกการเดินทาง

Read More »

แอลจี ผลักดันการเติบโตในกลุ่มธุรกิจ B2B มุ่งเน้นโซลูชันธุรกิจที่ให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นศูนย์กลาง

แอลจี เปิดวิสัยทัศน์แห่งอนาคตสำหรับธุรกิจ B2B มุ่งยกระดับกลุ่มธุรกิจโซลูชันสำหรับองค์กร สู่เป้าหมายรายได้รวมต่อปีที่10ล้านล้านวอน ภายในปี 2573

Read More »

OMODA & JAECOO จัดงาน International Users Summit โชว์นวัตกรรมยานยนต์และหุ่นยนต์อัจฉริยะ ตอกย้ำแบรนด์แห่งโลกอนาคต

  OMODA & JAECOO จัดงาน “International Users Summit” ณ เมืองอู๋หู ประเทศจีน ระหว่างวันที่ 17-21 ตุลาคมที่ผ่านมา ภายใต้แนวคิด “User Co-Creation” การร่วมสร้างสรรค์นวัตกรรมไปกับผู้ใช้ ซึ่งรวมพลเจ้าของรถและสื่อต่าง ๆ จากนานาประเทศ พร้อมตอกย้ำวิสัยทัศน์ของแบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับการพัฒนานวัตกรรมแห่งอนาคต และความสำเร็จที่ผ่านมาของแบรนด์ โดยภายในงานมีกิจกรรมที่หลากหลาย อาทิ

Read More »
Scroll to Top