อัพเดทต่อเนื่องกันจากข่าว ซัมซุง กาแลคซี่ เอส 3 วางขายที่ยุโรป และ ตะวันออกกลางแล้ว เรามาดู แพ็กเกจ และ ราคาในเมืองไทยเรากันบ้างครับว่าแต่ละค่ายมีโปรโมชั่นอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง โดยทาง ซัมซุง นั้นได้ร่วมมือกับทั้ง 3 ค่ายหลักของเมืองไทย ทรู ดีแทค และ เอไอเส ขายราคาเดียวกันทุกค่าย คราวนี้ก็ตองมาวัดกันที่ โปรโมชั่นของแพกเกจแล้วละครับ ว่าใครจะเหนือกว่าใคร

Ais

สำหรับแคมเปญพิเศษของเอไอเอส เมื่อสมัครแพ็กเกจ ไอสมาร์ท 399 บาทต่อเดือน รับสิทธิใช้เอไอเอส 3 จีและเอดจ์พลัสไม่จำกัด และโทรฯฟรี 200 นาที มีโปรโมชั่นพิเศษ ผ่อน 0% นาน 10 เดือน เมื่อสั่งจองผ่านทางเอไอเอส ออนไลน์ ช็อปปิ้ง หรือที่ www.ais.co.th ตั้งแต่วันที่ 23–29 พฤษภาคม 2555 นอกจากนี้ยังได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ เช่น ฟรี อี-แมกกาซีน และอี-นิวส์เปเปอร์ จาก แอพเอไอเอส บุ๊ก สโตร์

Dtac

โปรโมชั่นผ่อน 0% นาน 10 เดือน พร้อมจดทะเบียนแพ็กเกจ กาแลคซี่ เอส 3 ซูเปอร์ ดีล ใช้อินเทอร์เน็ตได้ไม่จำกัด และใช้งานโทรฯ ได้เดือนละ 550 นาที ในอัตราค่าบริการเริ่มต้นเดือนละ 499 บาท ฟรีใช้งาน ดีแทค ไว-ไฟ นาน 6 เดือน พิเศษเมื่อจองผ่านเว็บไซต์ www.dtac.co.th ระหว่างวันที่ 24 พฤษภาคม-3 มิถุนายนนี้  ได้รับสิทธิลุ้นเที่ยวเกาหลีฟรี หากไม่จองผ่านเว็บ สามารถซื้อได้ที่สำนักงานบริการลูกค้าดีแทคในเขตกรุงเทพฯได้ตั้งแต่ 3 มิถุนายน และที่สำนักงานบริการลูกค้าดีแทคและดีแทคเซ็นเตอร์ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 7 มิถุนายนเป็นต้นไป

True

ส่วนค่ายทรู นายปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ หัวหน้ากลุ่มคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์ การขาย และรีเทล บมจ.ทรู คอร์ ปอเรชั่น กล่าวว่า ทรูมูฟ เอช เปิดจองซัมซุง กาแลคซี่ เอส 3 ตั้งแต่ 23-31 พฤษภาคม  2555 ชำระค่ามัดจำ 3,120 บาท รับสิทธิพิเศษ เช่น สมัครแพ็กเกจสมาร์ท 899 นาน 12 เดือน ใช้ฟรี 6 เดือน พร้อมของแถมและเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์จากทรูวิชั่นส์ให้ดูทีวีผ่านมือถือนาน 1 ปี ผ่อน 0% นาน 18 เดือน และลุ้นแพ็กเกจชมคอนเสิร์ตมาดอนนาที่ฝรั่งเศส เปิดจองที่ร้านทรูช็อปทุกสาขาหรือที่ www.truemove-h.com หรือที่ www.weloveshopping.com

รายละเอียดต่างๆลองดูได้ที่ http://www.samsung.com/th/galaxys3/ ครับผม

ถูกใจโปรโมชั่นค่ายไหนก็รีบจับจองกันนะครับ วันที่ 7 มิ.ย. นี้จะได้ซื้อกันอย่างเต็มที่ครับ ^_^

แสดงความคิดเห็น

About Author

บล็อกเกอร์ ที่จะมาเล่านานาสาระเกี่ยวกับมือถือ เป็นเรื่องง่ายเหมือนเพื่อนมานั่งเล่าให้คุณฟัง

Comments are closed.