อาร์ทีบีฯ เปิดตัวหูฟัง ATH-M50xBT Ice Blue และ ATH-M50x Ice Blue จากแบรนด์ Audio Technica ที่มาในลุคเรียบหรูด้วยสีเขียวมิ้นท์สดใสตัดกับสีดำได้อย่างลงตัว

Spread the love

 

 บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด เปิดตัวหูฟังสีใหม่จากแบรนด์หูฟังที่มียอดขายอันดับหนึ่งของประเทศญี่ปุ่นอย่าง “ออดิโอ-เทคนิก้า” (Audio-Technica) ด้วยหูฟังในตระกูล ATH-M50x Series ได้แก่ รุ่น ATH-M50xBT Ice Blue (ATH-M50xBT2IB) และรุ่น ATH-M50x Ice Blue (ATH-M50xIB) โดดเด่นด้วยการออกแบบสุดเรียบหรูด้วยดีไซน์ตัวหูฟังสีเขียวมิ้นท์สดใสตัดกับสีดำได้อย่างลงตัว โดยหูฟังรุ่นนี้ถือเป็น Limited Edition ประจำปี 2023 ในปีนี้เป็นเวอร์ชั่น “สีเมทัลลิกไอซ์บลู” ซึ่งเป็นสีที่ได้รับการโหวตมากที่สุดในปีนี้ อีกทั้งหูฟังในตระกูล ATH-M50x Series ที่ได้รับการยอมรับจากทั้งวิศวกรเสียงและคอดนตรีทั่วโลกมาอย่างต่อเนื่อง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานของ DJ รวมถึงการบันทึกเสียง การออกอากาศ นักลงเสียง และ Music Lover ที่ชื่นชอบความสมจริงของเสียงดนตรีได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สำหรับรุ่น ATH-M50xBT Ice Blue (ATH-M50xBT2IB) เป็นหูฟังไร้สายแบบครอบหูในตระกูล M-Series รุ่นที่สองในกลุ่ม Studio Monitor ที่มืออาชีพนิยมใช้ในการทำเพลง โดดเด่นด้วยการออกแบบไร้สายที่มอบเสียงคุณภาพสูงและความสะดวกสบายในขณะเดินทาง ด้วยไดรเวอร์ขนาดใหญ่ 45 มิลลิเมตร ที่เป็นกรรมสิทธิ์และแอมพลิฟายเออร์ที่มอบความคมชัดเป็นพิเศษตลอดช่วงความถี่ที่ขยาย พร้อมการตอบสนองเสียงเบสที่นุ่มลึกและแม่นยำ นอกจากนี้ยังมาพร้อมไมโครโฟนคู่และเทคโนโลยีบีมฟอร์มิ่งจะช่วยให้คุณมั่นใจในคุณภาพการโทรที่คมชัดยิ่งขึ้น ทั้งยังได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันในทุกรายละเอียด และสวมใส่สบายด้วยวัสดุชั้นเยี่ยม สามารถใส่ฟังเพลง ใส่ทำงาน และฟังเพลงได้เป็นเวลานานโดยไม่เจ็บหู อีกทั้งยังทนทาน สามารถพับเก็บและหมุนได้ 90 องศา ช่วยเพิ่มความคล่องตัวเมื่อต้องการใช้งานได้อย่างสะดวกไม่ว่าจะที่ไหนก็ตาม รวมถึงมีปุ่มควบคุมบนเอียร์คัพจะช่วยควบคุมระดับเสียง และเพิ่มความสะดวกในการฟังเพลง เลือกเพลง รับสาย วางสาย และปรับระดับความดังของเสียงเพลงด้วยปุ่มควบคุมที่ตัวหูฟัง หรือควบคุมการสั่งงานผ่าน Audio-Technica Connect App บนสมาร์ทโฟนได้อย่างสะดวกและง่ายดายยิ่งขึ้น โดยในมาพร้อมสายเคเบิ้ลเพื่อรองรับการใช้งานขนาด 1.2 เมตร และสายชาร์จขนาด 30 เซนติเมตร และตัวแบตเตอรี่รองรับการใช้งานแบบไร้สายได้นานต่อเนื่องสูงสุด 50 ชั่วโมงต่อการชาร์จเต็มผ่าน USB-C  โดยสามารถหาซื้อ Audio-Technica ATH-M50xBT2IB ได้แล้ววันนี้ ในราคา 8,990 บาท

ในขณะที่รุ่น ATH-M50x Ice Blue (ATH-M50xIB) เป็นหูฟัง Studio Monitor ที่ได้รับการยกย่องจากวิศวกรเสียงชั้นนำและผู้ตรวจสอบเสียงระดับมืออาชีพ ทั้งยังได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการได้ยินทุกรายละเอียดและความเป็นธรรมชาติของเสียงเพลง หรือต้องการใช้ในงานอัดเสียงในสตูดิโอระดับมืออาชีพ เนื่องจากความโดดเด่นของระบบเสียงสุดคมชัด โดยไม่ปรุงแต่งย่านเสียงต่างๆ ทำให้ได้รายละเอียดของเสียงที่สมดุลครบเครื่องในทุกย่านเสียงและพลังเสียงเบสที่นุ่มลึก ด้วยไดรเวอร์ขับเสียงขนาดใหญ่ 45 มิลลิเมตร ช่วยให้การถ่ายทอดเสียงมีความชัดเจนและสมจริงเป็นธรรมชาติใกล้เคียงกับต้นฉบับเป็นอย่างมาก ขณะที่ตัวหูฟังผลิตจากวัสดุพลาสติกขึ้นรูปชั้นเยี่ยมพร้อมที่ครอบหูเกรดเดียวกับหูฟังมืออาชีพ ให้ความสบาย ทำให้สามารถใส่ฟังเพลงได้เป็นเวลานานโดยไม่เจ็บหู และช่วยให้ได้ยินเสียงเพลงคมชัดทุกรายละเอียด ไม่โดนรบกวนจากเสียงภายนอก ทั้งยังทนทาน สามารถพับเก็บใส่กระเป๋าและหมุนได้ 90 องศา อีกทั้งสายหูฟังยังสามารถถอดออกได้ จึงเหมาะกับการพกพาใช้งานเมื่อเดินทางได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้น โดยสามารถหาซื้อ ATH-M50x Ice Blue (ATH-M50xIB) ในราคา 7,490 บาท

โดยหูฟังคอลเลคชั่นพิเศษ Limited Edition ประจำปี 2023 รุ่น ATH-M50xBT2IB  และรุ่น ATH-M50xIB จะวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ Sound Proof Bros., Pro Gadget Thailand และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง  www.facebook.com/AudioTechnica.Thailand

Follow us

Lastest News

Scroll to Top