BYD คว้า 3 รางวัลจากเวที CAR OF THE YEAR 2024 ตอกย้ำความสำเร็จผู้นำตลาดอีวี เดินหน้าขับเคลื่อนประเทศไทยสู่ NEV Nation

Spread the love

 

บริษัท เรเว่ ออโตโมทีฟ จำกัด ผู้จัดจําหน่ายและให้บริการหลังการขายรถยนต์พลังงานไฟฟ้า BYD อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ภายใต้กลุ่มธุรกิจเรเว่ ประกาศความสำเร็จครั้งสำคัญ คว้า 3 รางวัลสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าทั้ง 3 รุ่น จากงานรถยอดเยี่ยมแห่งปี “Car Of The Year 2024” ตอกย้ำการเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมยานยนต์ไฟฟ้าของไทย มุ่งนำเสนอยนตรกรรมคุณภาพ เทคโนโลยีล้ำสมัย และการบริการเหนือระดับแก่ผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง พร้อมเดินหน้าเต็มกำลังขับเคลื่อนสังคมไทยก้าวสู่การเป็น NEV Nation

นายวิศิษฎ์ พิทยะวิริยากุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เรเว่ ออโตโมทีฟ จำกัด

เรเว่ ออโตโมทีฟ นำโดย นายวิศิษฎ์ พิทยะวิริยากุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เรเว่ ออโตโมทีฟ จำกัด เข้าร่วมงานประกาศรางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปี ซึ่งจัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 26 โดย บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เพื่อส่งเสริมอุตสาหกรรมรถยนต์ในประเทศไทย โดยรถยนต์ไฟฟ้าแบรนด์ BYD คว้า 3 รางวัล ได้แก่

  • BYD ATTO 3 ได้รับรางวัล BEST EV SUV FWD
  • BYD DOLPHIN ได้รับรางวัล BEST EV HATCHBACK FWD
  • BYD SEAL ได้รับรางวัล BEST EV PERFORMANCE AWD

นายประธานวงศ์ พรประภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจเรเว่ กล่าวว่า “ทั้ง 3 รางวัลอันทรงเกียรติจากงาน Car of the Year 2024 เป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์ความสำเร็จในการก้าวขึ้นเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมของยานยนต์ไฟฟ้า BYD ที่ได้เข้ามาสร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการอย่างต่อเนื่อง ควบคู่ไปกับการผลักดันให้รถยนต์ไฟฟ้าได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วในหมู่ผู้บริโภคชาวไทย ในโอกาสนี้ เราขอขอบคุณ บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เป็นอย่างสูงที่เล็งเห็นศักยภาพของเรเว่และแบรนด์ BYD รวมถึงขอขอบคุณลูกค้าและผู้บริโภคสำหรับความไว้วางใจและการสนับสนุนอย่างดีเสมอมา โดยเรเว่จะยังคงเดินหน้าส่งมอบผลิตภัณฑ์และการบริการที่ดีที่สุดแก่ผู้บริโภคต่อไป พร้อมทั้งยกระดับมาตรฐานของอุตสาหกรรมยานยนต์ไฟฟ้าในประเทศไทยให้สามารถยืนหยัดบนเวทีระดับนานาชาติได้อย่างเต็มภาคภูมิ”

นางสาวประธานพร พรประภา รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจเรเว่ กล่าวเสริมว่า “เรเว่มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ส่งมอบรถยนต์ไฟฟ้าที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีแห่งอนาคตรวมถึงบริการเหนือชั้นให้แก่ผู้บริโภคชาวไทย รางวัล Car of the Year 2024 ที่มอบให้กับรถยนต์ไฟฟ้า BYD ทั้ง 3 รุ่น นอกจากจะนำความภาคภูมิใจมาสู่บุคลากรตลอดจนตัวแทนจำหน่ายและผู้มีส่วนเกี่ยวข้องภายใต้กลุ่มธุรกิจเรเว่ทุกคนแล้ว ยังเป็นพลังที่ช่วยขับเคลื่อนให้เราพร้อมก้าวเข้าสู่ปีที่ 3 ของการดำเนินธุรกิจอย่างแข็งแกร่งต่อไป โดยเรเว่จะยังคงมุ่งมั่นสานต่อคุณภาพทั้งในแง่ของผลิตภัณฑ์และการบริการด้านการขาย เสริมความพร้อมของบริการหลังการขาย ทำงานร่วมกับพันธมิตรเพื่อขยายขอบเขตการให้บริการสถานีชาร์จให้ครอบคลุมยิ่งขึ้น รวมถึงเดินหน้าเปิดตัวธุรกิจใหม่ๆ ตามแผนที่วางไว้ เพื่อยกระดับมาตรฐานของอุตสาหกรรมรถยนต์ไฟฟ้าพร้อมกับขับเคลื่อนประเทศไทยสู่สังคมรถยนต์พลังงานใหม่ในท้ายที่สุด”

BYD ATTO 3 ที่ได้รับรางวัล BEST EV SUV FWD เป็นรถยนต์ไฟฟ้าพรีเมี่ยมเอสยูวี ที่มาพร้อมรูปลักษณ์ภายนอกโฉบเฉี่ยวลงตัว การตกแต่งภายในสไตล์สปอร์ตที่คำนึงถึงความสะดวกสบายและความปลอดภัยสูงสุดของผู้ขับขี่ โดดเด่นด้วยสมรรถนะเหนือระดับมอบระยะทางวิ่งได้สูงสุดถึง 480 กิโลเมตรต่อรอบการชาร์จ สามารถทำอัตราเร่งจาก 0-100 กม./ชม. ได้ภายใน 7.3 วินาที ทั้งยังมี ระบบผู้ช่วยขับขี่อัจฉริยะเพื่อความปลอดภัยตลอดการเดินทาง พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานล้ำสมัยรอบคันที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองอย่างแท้จริง

ในส่วนของ BYD DOLPHIN ที่คว้ารางวัล BEST EV HATCHBACK FWD มาครองเป็นยานยนต์ไฟฟ้าสุดล้ำที่ครบครันทั้งความสะดวกสบายและความบันเทิง รูปลักษณ์ภายนอกผสานความโฉบเฉี่ยวและความสนุกสนานอย่างลงตัว มาพร้อมล้ออัลลอยแบบทูโทน ไฟหน้าและไฟท้าย LED สะกดสายตา ขณะที่ห้องโดยสารภายในกว้างขวาง และเปิดมุมมองใหม่ด้วยหลังคากระจกขนาดใหญ่ครอบคลุมทั้งห้องโดยสาร และอัดแน่นด้วยฟีเจอร์สุดล้ำที่มาพร้อมจอแสดงผลขนาด 12.8 นิ้ว ให้ทุกการเดินทางเพลิดเพลินยิ่งกว่าที่เคย พร้อมด้วยสมรรถนะการขับขี่ที่นุ่มนวลและประสิทธิภาพการเกาะถนนดีเยี่ยม

และสำหรับ BYD SEAL เจ้าของรางวัล BEST EV PERFORMANCE AWD ยนตรกรรมพรีเมี่ยมสปอร์ตซีดานแห่งอนาคตที่ครองใจผู้บริโภคด้วยนวัตกรรมที่ล้ำสมัยที่สุดเท่าที่ BYD เคยมีมา โดดเด่นทั้งการทำความเร็วและการประหยัดพลังงาน โดยสามารถเร่งจาก 0-100 กม./ชม. ได้ภายใน 3.8 วินาที ด้วยขุมกำลังสูงสุดถึง 523 แรงม้า และวิ่งได้ไกลสูงสุดถึง 650 กิโลเมตรต่อรอบการชาร์จ มาพร้อมหลังคากระจกพาโนรามิก 2 ชั้น ขนาดใหญ่ถึง 1.9 ตรม. เคลือบด้วย Silver-plated ช่วยลดปริมาณแสงและ UV ที่ผ่านเข้ามาในห้องโดยสาร มอบทัศนวิสัยกว้างพร้อมความรู้สึกสบายตาให้ทุกคนในห้องโดยสารได้สัมผัสประสบการณ์เหนือระดับตลอดการขับขี่

 

ทั้งนี้ เรเว่ ออโตโมทีฟ ภายใต้กลุ่มธุรกิจเรเว่ จะยังคงมุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์รถยนต์ไฟฟ้าที่มาพร้อมนวัตกรรมอันล้ำหน้า บริการคุณภาพและประสบการณ์เหนือชั้นให้แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง พร้อมเดินหน้าอย่างเต็มกำลังเพื่อขับเคลื่อนการเติบโตของอุตสาหกรรมยานยนต์ไฟฟ้าไทย ส่งเสริมความยั่งยืนอย่างรอบด้าน พร้อมทั้งผลักดันให้ประเทศไทยก้าวสู่การเป็น NEV Nation ในอนาคต

Follow us

Scroll to Top