HONOR เผยกลยุทธ์ “AI-Empowered All-scenario” พัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมแกร่ง พร้อมคว้า 45 รางวัลจากสื่อชั้นนำระดับโลก ในงาน MWC 2024

Spread the love

 

ออเนอร์ (HONOR) ผู้ให้บริการอุปกรณ์อัจฉริยะชั้นนำระดับโลก เปิดตัวกลยุทธ์ใหม่ที่ขับเคลื่อนด้วย AI พร้อมเผยโฉม HONOR Magic 6 Pro และ AI PC HONOR MagicBook Pro 16  ครั้งแรกของโลกที่งาน Mobile World Congress 2024 ณ บาร์เซโลนา ประเทศสเปน ด้วยการทำงานร่วมกันของ Intent-based UI และ Cross-OS ตลอดจนนำเสนอฟีเจอร์ที่เปิดใช้งาน AI อาทิ Magic Portal และ MagicRing  ซึ่งได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากสื่อทั่วโลกจนสามารถคว้า 45 รางวัลในหลากหลายสาขาในงานครั้งนี้

งาน Mobile World Congress 2024 หรือ MWC2024 ที่จัดโดยสมาคมจีเอสเอ็ม (GSMA) เป็นอีเวนต์ด้านเทคโนโลยีการเชื่อมต่อที่ใหญ่และทรงอิทธิพลที่สุดในโลก โดยปีนี้ HONOR คว้า 45 รางวัลจากสื่อชั้นนำระดับโลก พร้อมประกาศเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ HONOR Magic 6 Pro เป็นครั้งแรก และได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากสื่ออย่างล้นหลาม โดย HONOR Magic 6 Pro ได้รับรางวัล Best of MWC 2024 จากสื่อสายเทคโนโลยีอย่าง Android Headlines ซึ่งตัวแทนของสื่อได้ให้ความคิดเห็นว่าสมาร์ตโฟนรุ่นนี้ล้ำหน้าไปอีกขั้นเมื่อเทียบกับรุ่นก่อน ด้วยการนำเสนอเทคโนโลยีกล้องที่มีประสิทธิภาพสูงและการใช้งานที่ครบครันในทุกด้าน อีกทั้งยังยกระดับเกมฮาร์ดแวร์เพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุด นอกจากนี้สื่อสายเทคโนโลยีอย่าง CNET ยังกล่าวว่า HONOR Magic 6 Pro เป็นหนึ่งในสมาร์ตโฟนแอนดรอยด์รุ่นเรือธงที่น่าสนใจที่สุดในปีนี้ และสื่อสายแฟชั่นชื่อดังอย่าง GQ Spain เผยว่ารู้สึกประทับใจในศักยภาพของสมาร์ตโฟนรุ่นนี้ และซีรีส์ Magic Pro ของ HONOR เป็นซีรีส์ที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมมากที่สุดของแบรนด์ ซึ่งโดดเด่นด้วยประสิทธิภาพด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ที่ดีที่สุด

สำหรับ AI PC อย่าง HONOR MagicBook Pro 16 ถือเป็นความก้าวหน้าครั้งใหม่ของแบรนด์ HONOR และเป็นการเปิดตัวครั้งแรกในงานที่จัดขึ้นครั้งนี้ พร้อมได้รับการรับรองจากสื่อระดับโลกอย่าง Mashable ในสาขารางวัล Best Laptops of MWC 2024 และ Best of MWC 2024 โดยสื่อแสดงความคิดเห็นว่า HONOR MagicBook 16 Pro เป็นแล็ปท็อปที่ทรงพลังที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ยุคแห่ง AI อย่างแท้จริง นอกจากนี้ Trusted Reviews ยังมอบรางวัล Best in Show ให้กับ HONOR MagicBook Pro 16 พร้อมกล่าวว่า ฟีเจอร์ต่าง ๆ ในแล็ปท็อปรุ่นนี้ อาทิ Smart Picture Search, Smart Document Summary, Text Comprehension, AI Subtitle และ Magic Text ได้แสดงให้เห็นถึงอนาคตและความก้าวหน้าของเทคโนโลยี AI ที่สามารถเข้ามาช่วยทำให้ชีวิตประจำวันของทุกคนง่ายและสะดวกสบายยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ HONOR ยังได้เผยถึงแรงบันดาลใจในการออกแบบที่ล้ำสมัย อันเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นและแสดงให้เห็นถึงความพรีเมียมด้วย Honor Magic V2 RSR Porsche Design สมาร์ตโฟนจอพับที่มีกระแสตอบรับที่ดีจากสื่อทั่วโลก พร้อมรับรางวัลด้านอุตสาหกรรมอันทรงเกียรติ GLOMO Best in Show ด้วยการตัดสินให้เป็นสมาร์ตโฟนที่ดีที่สุดแห่งปี อีกทั้งสื่อสายแฟชั่นระดับโลกอย่าง COSMOPOLITION ยังได้รวบรวมสมาร์ตโฟนแบบพับได้นี้ไว้ในทิปของบรรณาธิการใน London Fashion Week โดยกล่าวว่า Honor Magic V2 RSR Porsche Design เป็นสมาร์ตโฟนที่สามารถพลิกวงการแฟชั่นได้อย่างแท้จริง

โดยปีนี้ HONOR ยังได้วางกลยุทธ์เจาะกลุ่มสมาร์ตโฟนระดับไฮเอนด์ พร้อมตั้งเป้าขยายฐานผู้บริโภคให้กว้างขึ้น ด้วยการเตรียมพร้อมประกาศเปิดตัวสมาร์ตโฟนจอพับรุ่นใหม่ โดยผู้บริหารของบริษัทฯ กล่าวว่า การเปิดตัวในครั้งนี้ถือเป็นการนำเสนอเทคโลยีรูปแบบใหม่และเป็นการรุกตลาดสมาร์ตโฟนฝาพับแนวตั้งเป็นครั้งแรก ซึ่งจะเป็นสมาร์ตโฟนที่มีจอแสดงผลที่พับได้สองสไตล์ ได้แก่ สมาร์ตโฟนที่พับเหมือนหนังสือ และ สมาร์ตโฟนที่พับในแนวตั้งเหมือนโทรศัพท์ฝาพับรุ่นเก่า และคาดการณ์ว่าจะมีการเปิดตัว MagicRing สมาร์ตริงอัจฉริยะที่ถือเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์รูปแบบใหม่ที่ทาง HONOR มุ่งมั่นศึกษาและพัฒนาอย่างเต็มที่ เพื่อนำมาใช้เป็นตัวช่วยในด้านสุขภาพให้กับผู้บริโภคทุกคน พร้อมตอบโจทย์เทรนด์การดูแลสุขภาพในยุคปัจจุบัน

ผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ HONOR สามารถสอบถามข้อมูลและซื้อสินค้าได้ที่ HONOR Experience Store ทุกสาขา, BaNANA, AIS Shop, TG Fone, Jaymart และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.hihonor.com/th หรือติดตามข่าวสารและกิจกรรมได้ที่เฟซบุ๊ก HONOR Thailand

 

Follow us

Lastest News

Scroll to Top