HONOR เตรียมเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ HONOR X8b กล้องสวยถ่ายภาพสนุก จอใหญ่ ฟังก์ชันจัดเต็ม เริ่มจำหน่าย 10 พ.ค.นี้!

Spread the love

 

ออเนอร์ (HONOR) ผู้ให้บริการอุปกรณ์อัจฉริยะชั้นนำระดับโลก นำเสนอนวัตกรรมและเทคโนโลยีทันสมัยผ่านสมาร์ตโฟนที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ด้วยการเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ HONOR X8b ภายใต้คอนเซปต์ “ถ่ายภาพสนุก ความจุเต็มพิกัด” ชูไฮไลต์เด่นกล้องหลังความละเอียดสูง ด้วยระบบกล้อง 3 ตัว กล้องหน้าเซลฟี่ 50 ล้านพิกเซล พร้อม Soft Flashlight ที่ยกระดับประสบการณ์การถ่ายภาพที่ดีที่สุด ผสานหน้าจอ AMOLED สีสันสว่างสดใส ขนาดใหญ่ 6.7 นิ้ว ตลอดจนประสิทธิภาพการใช้งานที่ไร้ขีดจำกัดด้วยความจุที่ให้มาเยอะที่สุด เมื่อเทียบกับสมาร์ตโฟนในระดับราคาใกล้เคียงกัน เตรียมพร้อมเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการในวันที่ 9 พฤษภาคม 2567 และโปรโมชันพิเศษรับฟรีแก้วเก็บอุณหภูมิ มูลค่า 499 บาท เมื่อซื้อสินค้าระหว่างวันที่ 10 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน 2567 เริ่มจำหน่ายวันแรกตั้งแต่วันที่ 10 พฤษภาคม 2567 เป็นต้นไป

HONOR X8b สมาร์ตโฟนระดับกลางใหม่ล่าสุดจาก HONOR X Series มาพร้อมดีไซน์เรียบหรูสวยงามเป็นเอกลักษณ์ มีน้ำหนักเบา พกพาง่าย จับถนัดมือ เหมาะสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน เน้นจับกลุ่มวัยรุ่น สายแฟชั่น คนทำงาน รวมถึงผู้ที่สนใจเทคโนโลยีและชื่นชอบการถ่ายภาพด้วยสมาร์ตโฟน โดยรุ่นนี้อัดแน่นด้วยคุณสมบัติพรีเมียมมากมาย ชูจุดขายด้วยประสิทธิภาพกล้องความละเอียดสูง พร้อมระบบกล้องถึง 3 ตัว ได้แก่ กล้องหลักความละเอียด 108MP, กล้อง Wide + Depth ความละเอียด 5MP และกล้องมาโครความละเอียด 2MP ทำให้เก็บได้ทุกรายละเอียด ได้ภาพที่คมชัดระดับมืออาชีพทั้งกลางวันและกลางคืน พร้อมด้วยกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 50MP กับ Soft Flashlight ที่ให้ภาพถ่ายสว่างสดใส ดูเป็นธรรมชาติ ผสานศักยภาพการใช้งานเต็มพิกัดด้วยความจุถึง 512GB ที่ให้พื้นที่การจัดเก็บข้อมูลกับผู้ใช้งานได้อย่างเต็มที่ ตลอดจนเติมเต็มอรรถรสในการรับชมคอนเทนต์ความบันเทิงด้วยหน้าจอแสดงผล AMOLED สีสันสดใส ขนาดใหญ่ 6.7 นิ้ว ที่ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้ได้เพลิดเพลินและรับประสบการณ์การรับชมที่ดีที่สุด

ห้ามพลาด! เตรียมสัมผัสประสบการณ์การถ่ายด้วยกล้องมือถือที่ดีที่สุด ถ่ายภาพสนุกทั้งวันกับสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด HONOR X8b เริ่มวางจำหน่ายสินค้าที่ HONOR Experience Store ทุกสาขา และร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 10 พฤษภาคม 2567 เป็นต้นไป พร้อมรับโปรโมชันของแถมสุดพรีเมียม ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.hihonor.com/th หรือติดตามข่าวสารและกิจกรรมได้ที่เฟซบุ๊ก HONOR Thailand

 

Follow us

Lastest News

Scroll to Top