HUAWEI AppGallery ระดมความสนุกเพื่อมอบวันหยุดฤดูร้อนที่น่าจดจำ ด้วยการเปิดตัวเกมใหม่และกิจกรรมพิเศษมากมาย

Spread the love

 

HUAWEI AppGallery ในฐานะแพลตฟอร์มการจัดจำหน่ายแอปชั้นนำ รู้สึกตื่นเต้นอย่างยิ่งที่ได้ประกาศรายชื่อเกมใหม่และกิจกรรมพิเศษที่ตบเท้าเข้าร่วมการเนรมิตวันหยุดฤดูร้อนปีนี้ให้กลายเป็นประสบการณ์ที่น่าประทับใจไม่รู้ลืม ทาง AppGallery จึงขอเชิญชวนให้ผู้ใช้มาร่วมพุ่งทะยานเข้าสู่โลกแห่งการเล่นเกมและสร้างความทรงจำที่ตราตรึงใจไปด้วยกัน พร้อมด้วยส่วนลดสุดพิเศษสำหรับการสั่งซื้อล่วงหน้า การเปิดตัวเกมอันน่าตื่นเต้น และกิจกรรมที่น่าสนใจ

“เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่จะได้นำเสนอเกมยอดเยี่ยมใหม่ ๆ อันหลากหลายและกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นให้กับผู้ใช้ของเราในหน้าร้อนนี้ ไม่ว่าจะเป็นการสำรวจโลกใหม่หรือมีส่วนร่วมในการแข่งขันอันน่าตื่นเต้น ทาง HUAWEI AppGallery ก็มุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่น่าจดจำให้แก่ผู้เล่นทุกคน” คุณ Rei Xiao ผู้อำนวยการของ Mobile Ecosystem Business Growth แห่ง Huawei ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกกล่าว

สั่งซื้อล่วงหน้าตอนนี้เพื่อรับส่วนลดสุดพิเศษสำหรับ ‘Dragon Nest 2: Evolution’ และ ‘MapleStory R: Evolution’

สองเกมที่ได้รับการคาดหวังสูงทั้ง ‘Dragon Nest 2: Evolution’ และ ‘MapleStory R: Evolution’ ต่างก็เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้

‘Dragon Nest 2: Evolution ‘ เป็นเกม MMORPG ใหม่แนว Open World ที่เปิดให้เล่นบนอุปกรณ์เคลื่อนที่แล้ววันนี้ โดยเกมนี้นับว่าเป็นเวอร์ชันอัปเกรดของซีรีส์ Dragon Nest ยอดนิยม ซึ่งจับเอาการเล่นแบบดั้งเดิม กราฟิกตระการตา และคอมมูนิตี้ผู้เล่นภายในเกมมารวมเอาไว้ด้วยกัน เพื่อให้ผู้เล่นได้รู้สึกสนุกกับประสบการณ์การเล่นเกมที่ดื่มด่ำ

MapleStory R: Evolution’ เกมแนว Idle RPG นี้จะกลับมาสร้างความประทับใจให้แก่ผู้เล่นมือถือซึ่งรวมถึง HUAWEI P60 Pro และ HUAWEI MatePad 11 กันอีกครั้ง โดยเกมนี้จะชวนให้ผู้เล่นออกไปสำรวจจักรวาลอันกว้างใหญ่ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวที่น่าหลงใหล ตัวเลือกการเล่นเกมที่หลากหลาย และระบบเครื่องแต่งกายที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา ด้วยห้าอาชีพที่เลือกได้เอง ระบบสัตว์เลี้ยง และความสามารถในการแต่งบ้านในแบบฉบับของคุณเอง ผู้เล่นจึงสามารถเริ่มต้นการเดินทางที่น่าจดจำได้อย่างสนุกสนานแน่นอน

คุณ Jack Lee หัวหน้าฝ่าย Publishing ประจำเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวอย่างกระตือรือร้นว่า “MapleStory R: Evolution ผสมผสานองค์ประกอบที่ชวนคิดถึงวันวานเข้ากับฟีเจอร์ใหม่ ๆ ที่น่าตื่นเต้น ทำให้สร้างประสบการณ์การเล่นเกมที่น่าประทับใจไม่รู้ลืมได้จริง เราจึงอดใจรอให้ผู้ใช้ Huawei มาร่วมดำดิ่งไปในจักรวาล MapleStory อีกครั้งแทบไม่ไหว”

 

ดาวน์โหลดเกมใหม่ล่าสุดได้ที่ AppGallery ทั้ง ‘Ragnarok Origin’ และ ‘Summoners War: Chronicles’

AppGallery ยังมีเกมยอดนิยมมากมายที่เพิ่งเปิดตัวให้ผู้ใช้ได้ดาวน์โหลดและเริ่มเล่นได้ทันที

‘Ragnarok Origin’ เกมแนว MMORPG ที่มีฉากเป็นโลกแฟนตาซีของ Rune Midgard และ ‘Summoners War: Chronicles’ เกม MMORPG ที่ผสมผสานกลิ่นอายเกมกลยุทธ์เข้ากับการเล่นสวมบทบาท ต่างก็เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้ ซึ่งมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้สัมผัสช่วงเวลาแห่งความบันเทิงและการเล่นเกมที่น่าตื่นเต้นในช่วงเทศกาลวันหยุดนี้แน่นอน

พิเศษเฉพาะผู้ใช้ AppGallery! คุณจะได้รับโค้ดของขวัญภายในเกม เช่น Gold และ Unknown Scroll เมื่อดาวน์โหลด Summoners War: Chronicles ผ่านทาง AppGallery ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 20 กรกฎาคม 2566 โดยผู้ใช้แต่ละคนจะได้รับโค้ดของขวัญเพียงหนึ่งครั้งแบบมาก่อนมีสิทธิ์รับก่อน ข้อกำหนดและเงื่อนไขมีผลบังคับใช้: https://bit.ly/3NpcXB8

 

แวะมาที่ HUAWEI AppGallery วันนี้ รับเลยส่วนลดมากมายพร้อมความสนุกที่รับประกันว่าไม่มีหมด 

ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ใช้ Huawei หรือ Android เพียงแวะมาที่ HUAWEI AppGallery วันนี้ ก็เริ่มออกผจญภัยเหนือจิตนาการได้ทันที นอกจากความสนุกของตัวเกมและกิจกรรมใหม่เหล่านี้แล้ว ผู้ใช้ AppGallery ยังได้รับสิทธิประโยชน์จาก AppGallery Rewards ซึ่งรวมถึงคูปองเงินคืน 10% เพื่อสนุกกับประสบการณ์การเล่นเกมได้อย่างเต็มอิ่มและรับส่วนลดสำหรับการซื้อภายในเกมครั้งถัดไป

 

อย่ารอช้า ลุยกันเลย!

● ลงทะเบียน Dragon Nest 2: Evolution ล่วงหน้าที่นี่
● ลงทะเบียน MpaleStory R: Evolution ล่วงหน้าที่นี่
● ดาวน์โหลด Ragnarok Origin บน HUAWEI AppGallery
● ดาวน์โหลด Summoners War: Chronicles บน HUAWEI AppGallery
● หากคุณเป็นผู้ใช้ Android สามารถดาวน์โหลด HUAWEI AppGallery ได้ที่นี่

 

Follow us

Lastest News

Scroll to Top