HUAWEI WATCH GT 4 สมาร์ทวอทช์แฟชั่นไอเท็ม กระแสแรงสะเทือนวงการแฟชั่น-สุขภาพ ดึงไอคอนคนดังระดับโลกยกระดับไลฟ์สไตล์สมาร์ทไปอีกขั้น

Spread the love

 

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) จัดงานเปิดตัวสมาร์ทวอทช์เรือธง HUAWEI WATCH GT 4 นวัตกรรมที่สอดประสานแฟชันและเทคโนโลยีไว้ด้วยกันอย่างลงตัว โดยมีเหล่าผู้นำวงการฟิตเนส-สุขภาพเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง พร้อมกันนี้ยังคว้าเหล่าคนดังในวงการสายสปอร์ตอย่าง เซอร์ โม ฟาราห์ (Sir Mo Farah) ตำนานนักวิ่งผู้ชนะเลิศเหรียญทอง และ พาเมลา รีฟ (Pamela Reif) อินฟลูเอนเซอร์สายออกกำลังกาย นั่งแท่น HUAWEI Wearable Product Ambassador ชูความโดดเด่นของงานออกแบบที่ตอบโจทย์ด้านแฟชั่น เมื่อสมาร์ทวอทช์สามารถเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นไอเท็ม เสริมลุคให้ผู้สวมใส่ดูดีและมีระดับในทุกๆ ย่างก้าว

คอนเซ็ปต์ Fashion Forward หลอมรวมความสวยงามและล้ำสมัยไปพร้อมกัน

HUAWEI WATCH GT 4 ก้าวออกจากกรอบเดิมๆ ของสมาร์ทวอทช์รุ่นที่ผ่านมา ด้วยการใช้แฟชั่นนำผสานเทคโนโลยี กับคอนเซ็ปต์ Fashion Forward ที่นำเสนอความลงตัวของไลฟ์สไตล์และรสนิยมส่วนตัวเข้าด้วยกันได้อย่างไร้รอยต่อ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้ทุกรูปแบบ การเปิดตัวของสมาร์ทวอทช์ HUAWEI WATCH GT 4 อีกหนึ่งรุ่นของสมาร์ทวอทช์เรือธง นับเป็นจุดเชื่อมประสานทุกความลงตัวทั้งเรื่องสไตล์และฟังก์ชั่นการใช้งาน หลอมรวมศิลปะแฟชั่นชั้นสูงและนวัตกรรมเทคโนโลยีอันล้ำสมัยเข้าไว้ด้วยกัน ประดุจการบรรจบกันของความหรูหราและความอัจฉริยะออกมาเป็นประติมากรรมแห่งอนาคต ทั้งหมดนี้ เข้ามาพลิกโฉมนิยามใหม่ของแฟชั่นสมาร์ทวอทช์ ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นที่ครบครัน เชื่อมต่อได้ทุกที่ทุกเวลา ทั้งยังสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีไปพร้อมกัน

HUAWEI WATCH GT 4 ขนาด 46 มม. สวยงามตามหลักเรขาคณิต

ก้าวข้ามทุกขีดจำกัดของนาฬิกาแบบเดิมๆ ด้วยดีไซน์กรอบนาฬิกาแบบแปดเหลี่ยม (Octagonal Dial Design) ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความแวววาวของเพชรและดีไซน์ของแสงเงาตามหลักการเคลื่อนไหวของอากาศพลศาสตร์ (Aerodynamic) ที่ใช้ในรถสปอร์ตสมรรถนะสูง สะท้อนตัวตนและความเป็นเอกลักษณ์ของสมาร์ทวอทช์ ที่เปลี่ยนแปลงเป็นหนึ่งในแฟชั่นชิ้นสำคัญ ที่บ่งบอกไลฟ์สไตล์อันโดดเด่นของผู้สวมใส่ได้อย่างลงตัว ด้วยดีไซน์แบบแปดเหลี่ยมแสดงออกถึงความแข็งแกร่งและทนทาน และเป็นสัญลักษณ์แห่งการเกิดใหม่ ความสมบูรณ์แบบ และความไม่มีที่สิ้นสุด นับเป็นจุดรวมขององค์ประกอบแห่งศักยภาพ ความอดทนและการปรับตัวเพื่อพร้อมรับความท้าทายไปด้วยกัน

HUAWEI WATCH GT 4 ขนาด 46 มม. มาพร้อมตัวเลือก 4 สี ทั้งตัวเรือนสีเทากับสายสเตนเลส สตีล สีเทา, ตัวเรือนสีเขียวกับสายถักสีเขียว, ตัวเรือนสีน้ำตาลกับสายหนังสีน้ำตาล และตัวเรือนสีดำกับสายฟลูออโรอีลาสโตเมอร์สีดำ ที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานทั้งรูปแบบที่เรียบหรู สะดวกสบาย พร้อมนวัตกรรมอันล้ำสมัย

HUAWEI WATCH GT 4 ขนาด 41 มม. แฟชั่นอันหรูหรา ด้วยดีไซน์แบบเครื่องประดับล้ำสมัย

 

มาพร้อมดีไซน์ที่เน้นความหรูหรา นำแฟชั่น สามารถเป็นเครื่องประดับได้ในตัว ยกระดับการรังสรรค์ผลงานมาสเตอร์พีซของนาฬิกาขึ้นไปอีกขั้น ด้วยรูปลักษณ์เพรียวบางและหรูหราตามหลักสุนทรียศาสตร์ ที่ได้รับการพัฒนามาอย่างพิถีพิถันให้สอดรับกับไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว มาพร้อมความคลาสสิค โค้งมน ที่ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ทุกยุคสมัย นำเทรนด์ได้ตลอดกาล ด้วยการดีไซน์ที่สามารถเป็นเครื่องประดับได้พร้อมกัน ออกแบบขาของนาฬิกาให้เชื่อมโยงเข้ากับตัวเรือนได้ลงตัว พร้อมการวางตำแหน่งเม็ดมะยมให้หลอมรวมรูปลักษณ์ทั้งตัวเรือนให้ออกมาสวยแบบไร้ที่ติ นับเป็นการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ทั้งรูปลักษณ์และฟังก์ชั่นการใช้งาน นอกจากนั้นด้วยวงแหวนสีทองรอบตัวเรือน ยังสะท้อนความมีรสนิยม อินเทรนด์ และมอบความโดดเด่นและให้ผู้สวมใส่ได้ดื่มด่ำประสบการณ์ใช้งานบนหน้าจอ AMOLED ขนาดใหญ่ 3.2 นิ้วได้ชัดเจนยิ่งขึ้น

HUAWEI WATCH GT 4 ขนาด 41 มม. ยังมาพร้อมความเบาบางที่สุด 9.8 มม. ทำให้สวมใส่ได้สบายยิ่งขึ้น และยังดูมินิมอลในเวลาเดียวกัน การพัฒนาให้สมาร์ทวอทช์นั้นเบาบางลงนับเป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นของเราในการยกระดับความคลาสสิค ให้หลอมรวมเข้ากับไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว สร้างประสบการณ์ใช้ชีวิตประจำวันให้ดียิ่งกว่าที่เคย

HUAWEI WATCH GT 4 ขนาด 41 มม. มาพร้อมตัวเลือก 3 สี ทั้งตัวเรือนสีเงินกับสายแบบสวม ดีไซน์สองสีเหมือนคีย์เปียโน, ตัวเรือนสีขาวกับสายหนังสีขาว และตัวเรือนสีดำสายฟลูออโรอีลาสโตเมอร์สีดำ ออกแบบมาให้เหมาะกับแต่ละบุคคล เข้ากับทุกรสนิยมและความชื่นชอบ

แมชท์ได้ทุกลุค เอาอยู่ทุกสไตล์

HUAWEI WATCH GT 4 ได้รับการออกแบบมาอย่างประณีต เพื่อสร้างนิยามใหม่แห่งความหรูหราและลงตัว ด้วยการคัดสรรวัสดุชั้นสูง หน้าจอใหญ่คมชัด และตัวเลือกของสายนาฬิกาอันหลากหลายที่แมทช์ได้ทุกลุคและทุกวัย ไม่ว่าจะแต่งกายแบบชุทสูทอย่างเป็นทางการไปจนกระทั่งชุดลำลองแฟชั่น ก็สามารถสวมใส่ให้เข้ากันได้อย่างลงตัว พร้อมเสริมลุคให้ดูดียิ่งกว่าที่เคย ไม่ว่าจะเป็นวันที่คิดไม่ออกว่าจะใส่เครื่องประดับอะไรให้เข้ากับลุคดี HUAWEI WATCH GT 4 ก็สามารถเข้ามาตอบโจทย์ทุกลุคได้อย่างทันสมัย และทำหน้าที่สะท้อนตัวตนของเราได้เป็นอย่างดี โดยทั้งสองขนาดรองรับการแสดงผลแบบ Always-on Display สามารถเปลี่ยนหน้าปัด Watch Faces ได้มากกว่า 25,000 แบบ ให้เข้ากับการแต่งตัวในแต่ละลุค แต่ละวัน ไม่ว่าจะออกไปปาร์ตี้กับเพื่อนฝูงในตอนกลางคืน ก็สามารถเติมเต็มลุคสุดชิค เสริมความมั่นใจได้แบบจัดเต็ม พร้อมเฉิดฉายเสมือนแถวหน้าแห่งวงการแฟชั่น หรือถ้าหากต้องออกไปประชุมธุรกิจสำคัญ HUAWEI WATCH GT 4 ก็ตอบโจทย์ลุคทางการได้แบบมีรสนิยม พร้อมหลังเลิกงานหรือวันว่างหากต้องไปเล่นกีฬาที่ชื่นชอบ ด้วยสายนาฬิกาหลายรูปแบบและฟังก์ชันจัดเต็มด้านการออกกำลังกาย ก็สามารถเสริมลุคและศักยภาพให้กับผู้สวมใส่ไปได้ในเวลาเดียวกัน

ให้นาฬิการับบทโค้ชคู่ใจ ดูแลสุขภาพได้จากบนข้อมือ

ด้วยคอนเซปต์ Fashion Forward หัวเว่ยเชื่อว่าการดูแลสุขภาพสามารถทำได้ในขณะที่เรายังดูดีไปพร้อมกันด้วย ผู้ใช้ HUAWEI WATCH GT 4 สามารถให้สมาร์ทวอทช์เครื่องนี้เป็นเสมือนโค้ชคู่ใจ ดูแลสุขภาพได้ตลอดวัน ติดตามระยะทางที่วิ่งและเส้นทางวิ่งอย่างแม่นยำด้วยระบบติดตามตำแหน่ง GNSS รองรับมากถึง 5 สัญญาณดาวเทียม ตรวจวัดและบันทึกอัตราการเต้นของหัวใจ รวมถึงค่าทางสุขภาพอื่นๆ[1] ได้อย่างแม่นยำด้วยเทคโนโลยี HUAWEI TruSeenTM 5.5+ ที่อัปเกรดความแม่นยำขึ้น 30% จากรุ่นก่อนหน้า ติดตามคุณภาพการนอนหลับอย่างแม่นยำผ่านเทคโนโลยี HUAWEI TruSleepTM 3.0 และบันทึกรอบเดือนของสาวๆ ได้สะดวกยิ่งขึ้น

ยิ่งไปกว่านั้น ครั้งนี้ยังมีวงแหวนแสดงค่าว่าเราออกกำลังกายหรือขยับร่างกายไปแล้วกี่มากน้อยในแต่ละวัน เพื่อให้ผู้ใช้สามารถมอนิเตอร์เป้าหมายในแต่ละวันได้ แถมยังมีโหมดกีฬาให้เลือกเล่นมากกว่า 100 โหมด ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อสมาร์ทวอทช์เข้ากับสมาร์ทโฟนผ่านบลูทูธ ดูสถิติการออกกำลังกายรวมถึงค่าทางสุขภาพต่างๆ อีกมากมายได้ผ่านแอปพลิเคชัน HUAWEI Health ซึ่งสามารถใช้ได้กับทั้งอุปกรณ์บน iOS และ Android

HUAWEI WATCH GT 4 ทั้งสองรุ่น มาพร้อมเอกลักษณ์ของสมาร์ทวอทช์จากซีรีส์ WATCH GT ก็คือความอึดของแบตเตอรี่ โดยใช้งานสูงสุด 14 วัน สำหรับรุ่น 46 มม. และ 7 วันสำหรับรุ่น 41 มม. แถมยังชาร์จเร็วแบบไร้สายได้อีกด้วย

ช้อปโปร 10.10 ที่ Shopee

อย่าพลาดโปรโมชันสุดเร้าใจ 10.10 เมื่อช้อป HUAWEI WATCH GT 4 ที่ร้านค้าของหัวเว่ยอย่างเป็นทางการใน Shopee กับ HUAWEI WATCH GT 4 รุ่น 41 มม. สีดำ ราคาต่ำสุดเพียง 3,730 บาท* จากปกติ 6,990 บาท HUAWEI WATCH GT 4 รุ่น 46 มม. สีดำ ราคาต่ำสุดเพียง 4,880 บาท* จากปกติ 6,990 บาท เมื่อใช้ร่วมกับโค้ด HUAGTWI4 จากแบรนด์ ลด 450 บาท โค้ด MALL1010OFF จากช้อปปี้ ลด 1,010 บาท ขั้นต่ำ 4,399 บาท ฟรี! ของแถมมูลค่าสูงสุด 6,674 บาท ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน* โปรโมชันวันที่ 10 ตุลาคม 2566 เวลา 00:00 น. – 01:59 น. เท่านั้น #FashionForwardTH #GT4SeriesThailand

Follow us

Scroll to Top