Infinix จับมือ Ease Around ครีเอทคอลเล็กชัน Happy Cool Dragon Year พร้อมจัดโปรแรงมือถือรุ่นฮิต เริ่ม 23 ธ.ค.66 นี้!

Spread the love

 

อินฟินิกซ์ (Infinix) แบรนด์สมาร์ตโฟนราคาคุ้มค่า ครบครันทุกการใช้งาน และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ส่งมอบความพิเศษส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ จับมือ Ease Around ออกแบบคอลเล็กชันสุดคลู Happy Cool Dragon Year เพื่อมอบเป็นของขวัญพิเศษให้กับผู้ที่ซื้อมือถือ Infinix โดยมีมือถือ 3 รุ่น ตัวปัง ที่ร่วมจัดโปรโมชัน ได้แก่ ZERO 30 5G, NOTE 30 5G และ NOTE 30 4G สามารถซื้อสินค้าและรับของแถมสุดเอ็กซ์คลูซีฟได้ที่ร้าน BaNANA ตั้งแต่วันที่ 23 ธันวาคม 2566 เป็นต้นไป

Ease Around แบรนด์อาร์ตที่ได้รับการยอมรับและร่วมงานกับแบรนด์สินค้าและองค์กรชั้นนำมากมาย ก่อตั้งโดย คุณป้อ-ชัยวัฒน์ อุทัยกรณ์ และ คุณตาล-วริษฐา จงสวัสดิ์ โดยเกิดจากความต้องการที่จะดีไซน์งานอาร์ตผ่านสินค้าไลฟ์สไตล์เพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน ซึ่งชื่อแบรนด์ ‘ease around’ มาจากคำว่า ‘ease’ ที่สื่อถึงความรู้สึกสบาย ๆ ผ่อนคลาย เรียบง่าย รวมกับคำว่า ‘around’ เพื่อสื่อถึงความต่อเนื่อง ซึ่งจากคาแรกเตอร์ของแบรนด์ที่มีความสดใส เหมาะกับวัยรุ่น คนรุ่นใหม่ จึงทำให้ Infinix จับมือกับทาง Ease Around ร่วมกันออกแบบไอเทมที่มาในธีมHappy Cool Dragon Year โดยคาแรกเตอร์ในครั้งนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเอกลักษณ์และความเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่จาก Infinix ผสานเข้ากับบรรยากาศการเฉลิมฉลองปีใหม่ ปีมังกร จนได้คาแรกเตอร์น้องมังกรสุดน่ารัก และน้องอีสที่มาในลุคสุดคูลและทำกิจกรรมสนุก ๆ สไตล์ชาว Gen Z เพื่อส่งต่อความสนุก สดใส ต้อนรับปีใหม่ ปีมังกร 2567 ให้กับทุกคนได้คูลก่อนใคร!

นอกจากนี้ Infinix ยังเอาใจลูกค้าและผู้ใช้งานด้วยการส่งมอบโปรโมชันส่งท้ายปี ด้วยสมาร์ตโฟนคุณภาพ 3 รุ่นยอดนิยม ได้แก่ Infinix ZERO 30 5G มือถือสาย vlogger ด้วยกล้องหน้าความคมชัดถึง 4K 60FPS, Infinix NOTE 30 5G และ NOTE 30 4G มือถือสำหรับสายเกม ตลอดจนจัดเต็มความบันเทิงอย่างเหนือระดับ ที่ให้ทุกคนเล่นเกมได้อย่างลื่นไหล ดูหนังไม่สะดุด ซึ่งมือถือทุกรุ่นที่จัดโปรฯ ยังมาพร้อมกับของแถมสุดพรีเมียมที่ได้รับการออกแบบจากแบรนด์ Ease Around อาทิ สติ๊กเกอร์ลวดลายสุดน่ารัก, ถุงย่ามสำหรับไปยิม และ กริ๊บต๊อก (Griptok) นอกจากความพิเศษนี้แล้ว ผู้ที่ซื้อมือถือรุ่น ZERO 30 5G รับฟรี! ไมโครโฟรไร้สายแบบพกพา รวมมูลค่า 2,296 บาท และผู้ที่ซื้อ NOTE 30 SERIES รับฟรี! หูฟังไร้สาย รวมมูลค่า 1,896 บ

พิเศษ! Infinix จัดอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์สำหรับลูกค้า พร้อมชวนร่วมสนุกในงานมินิอีเวนท์ที่จะจัดขึ้นที่ร้าน BaNANA สาขาซีคอน บางแค ในวันเสาร์ที่ 23 ธันวาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ลุ้นซื้อสมาร์ตโฟนในราคาที่ดีที่สุด และรับเซ็ทของที่ระลึก Infinix x Ease Around พร้อมของแถมมากมาย สำหรับผู้ที่สนใจหรือต้องการซื้อสินค้า พร้อมรับของที่ระลึกสุดคลู สามารถซื้อได้ที่ร้าน BaNANA ตั้งแต่วันที่  23 ธันวาคม 2566 เป็นต้นไป หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

Follow us

Lastest News

Scroll to Top