พร้อมจำหน่ายแล้วในไทย! ทีวี LG OLED evo 4K G2 จอ 97 นิ้ว ใหญ่ระดับโลก และทีวีจอสัมผัสเคลื่อนที่ได้ LG StanbyME ในราคาพิเศษเฉพาะช่วงเปิดตัวเท่านั้น

Spread the love

 

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำตลาดทีวีพรีเมียม เปิดตัวทีวี 2 รุ่น 2 สไตล์ เอาใจผู้บริโภคชาวไทยที่ต้องการทีวีซึ่งตอบโจทย์ที่สุดของไลฟ์สไตล์ ได้แก่ LG OLED evo 4K ซีรีส์ G2 ขนาด 97 นิ้ว ซึ่งเป็นทีวี OLED 4K ที่ใหญ่ที่สุดในโลก รองรับประสบการณ์ความบันเทิงด้านภาพและเสียงขั้นสูงสุด บนหน้าจอทีวีขนาดยักษ์ที่ให้ภาพสวยและสีสันสว่างคมชัดยิ่งกว่า ในดีไซน์บางเฉียบแนบผนังดุจงานศิลป์

ในขณะที่ LG StanbyME จอสัมผัสเคลื่อนที่ได้ พร้อมตอบโจทย์ผู้บริโภคที่ชื่นชอบการรับชมสตรีมมิ่งคอนเทนต์จากแอปพลิเคชันต่างๆ ด้วยดีไซน์จอปรับหมุนได้ พร้อมล้อลากและแบตเตอรี่ในตัว เหมาะสำหรับการรับชมคอนเทนต์ความบันเทิงได้จากทุกพื้นที่ภายในบ้านแอลจียังมอบข้อเสนอสุดพิเศษให้แก่ผู้บริโภคชาวไทย ด้วยราคาโปรโมชันเฉพาะช่วงเปิดตัวสำหรับ LG OLED evo 4K ซีรีส์ G2 ขนาด 97 นิ้ว ในราคา 899,990 บาท จากราคาเต็ม 999,990 บาท และ LG StanbyME ราคาพิเศษ 39,990 บาท จากราคาเต็ม 44,990 บาท

Follow us

Scroll to Top