แอลจีแนะนำทีวี 5 รุ่นยอดฮิต ให้เตรียมไปช็อปสุดคุ้มในเทศกาล Black Friday เฉพาะ 24 – 30 พ.ย. นี้เท่านั้น

Spread the love

 

ใกล้เข้ามาแล้วกับเทศกาลช็อปสุดยิ่งใหญ่ Black Friday ที่หลายคนรอคอย และสำหรับใครที่กำลังมองหาทีวีรุ่นใหม่เพื่อเติมเต็มความบันเทิงภายในบ้าน แอลจีมีทีวี 5 รุ่น 5 สไตล์ที่เตรียมจัดโปรโมชันสุดพิเศษมาแนะนำ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดเพราะมาพร้อมนวัตกรรมและฟีเจอร์ครบครัน ในราคาสุดคุ้มยิ่งกว่า

เริ่มกันที่ทีวีรุ่นขึ้นชื่ออย่าง LG OLED ที่การันตีการมอบประสบการณ์ความบันเทิงขั้นสูงสุด ด้วยเทคโนโลยีการแสดงคอนทราสต์ของสีดำสนิทจากเม็ดพิกเซลที่เปล่งแสงได้เองอย่างอิสระ โดยไม่ต้องพึ่งแสง backlight เหมือนทีวีแบบ LCD แอลจียังได้รับการยอมรับในด้านการเป็นผู้นำนวัตกรรม OLED ตัวจริงที่ยาวนานถึง 10 ปี ด้วยประสบการณ์การนำเสนอนวัตกรรมทีวี OLED ระดับโลกสู่ผู้บริโภคไม่อย่างต่อเนื่อง โดยมีให้เลือกในหลากหลายขนาด ให้ผู้บริโภคเลือกซื้อได้ตามความต้องการใช้งานและขนาดของห้อง ล่าสุดแอลจีได้เปิดตัวทีวี LG OLED 4K ในซีรีส์ A3 ขนาด 48 นิ้ว ซึ่งเป็นทีวีรุ่นเริ่มต้นของ OLED ให้ผู้บริโภคได้สัมผัสเทคโนโลยีภาพขั้นสูงของแอลจีในราคาที่เข้าถึงง่าย โดยในช่วงโปรโมชันสุดพิเศษนี้ เริ่มต้นเพียง 24,990 บาท

ต่อกันด้วยทีวี LG OLED Posé ขนาด 55 นิ้ว รุ่น 55LX1QPSA ที่เพิ่งเปิดตัวในปีนี้ และสร้างปรากฏการณ์ใหม่ของการนำเสนอสุดยอดนวัตกรรมทีวีที่มอบภาพคมชัดสมจริงตามแบบฉบับทีวี OLED แต่เหนือกว่าโดยผสานดีไซน์ที่สวยงามทุกมุมมอง จึงตอบโจทย์ผู้ที่ให้ความสำคัญกับทีวีที่มอบประสบการณ์ความบันเทิงขั้นสูงและลงตัวในด้านดีไซน์ เสมือนเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหรูภายในบ้าน รุ่นนี้จัดโปรโมชันราคาพิเศษ 59,990 บาท

มาถึงไลฟ์สไตล์ทีวีอีกรุ่นที่เปิดตัวในปีนี้เช่นกัน และได้เสียงตอบรับอย่างล้นหลามจากผู้บริโภคที่ชื่นชอบการชมสตรีมมิ่งคอนเทนต์จากแอปพลิเคชันต่างๆ นั่นก็คือ LG StanbyME รุ่น 27ART10AKPL ทีวีจอสัมผัสที่เคลื่อนที่ได้อย่างอิสระด้วยล้อลากและแบตเตอรี่ในตัว พร้อมจอภาพขนาด 27 นิ้วที่ออกแบบมาให้ปรับหมุนได้ จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการรับชมคอนเทนต์ความบันเทิงที่หลากหลายได้จากทุกพื้นที่ภายในบ้าน ช่วงนี้มีโปรโมชันพิเศษเพียง 39,990 บาท

สำหรับทีวีของแอลจีที่โดดเด่นในด้านการแสดงภาพสีสันสดใสและเจิดจรัสสมจริง ต้องยกให้ LG QNED ทีวีที่ผสานเทคโนโลยี Quantum Dot เข้ากับ NanoCell จึงแสดงคอนทราสต์ได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมความละเอียดระดับ Real 4K จึงมอบประสบการณ์รับชมความบันเทิงที่สวยสมจริงได้อย่างเต็มอิ่ม สำหรับผู้ที่สนใจทีวีรุ่นนี้ แอลจีมอบข้อเสนอสุดพิเศษในแคมเปญ Black Friday สำหรับทีวี LG QNED ซีรีส์ QNED75SRA ที่ขับเคลื่อนด้วยชิปประมวลผล α5 AI Processor 4K Gen6 ช่วยให้ทีวีทำงานได้อย่างรวดเร็วและเสถียรมากขึ้น QNED75SRA มี 3 ขนาดมาพร้อมราคาพิเศษ 55 นิ้ว 18,990 บาท, 65 นิ้ว 23,990 บาท และ 75 นิ้ว 35,990 บาท

สำหรับผู้ที่มองหาทีวีในราคาย่อมเยาลงมา แต่ได้คุณภาพของภาพที่คมชัดระดับ 4K ต้องไม่พลาด LG UHD ซึ่งเป็นทีวีรุ่นเริ่มต้นของแอลจีที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยเทคโนโลยีการแสดงภาพและเสียงคุณภาพสูง พร้อมมอบความสะดวกสบายในการใช้งานและการสั่งงานด้วยเสียง ด้วยเทคโนโลยี LG ThinQ AI ที่มีในทีวีรุ่นพรีเมียมของแอลจีเช่นกัน และในช่วงแคมเปญ Black Friday นี้ แอลจีขอแนะนำทีวี LG UHD รุ่น UR8050PSB ขนาด 75 นิ้ว จอใหญ่รับชมเนื้อหาความบันเทิงได้อย่างเต็มอิ่ม พร้อมมอบความสะดวกสบายในการใช้งานด้วยเมจิกรีโมทของแอลจีที่ใช้ค้นหาคอนเทนต์บนหน้าจอทีวีได้เพียงแค่ชี้ คลิก หรือสั่งงานผ่านเสียง ทีวี LG UHD รุ่น UR8050PSB มาในราคาโปรโมชัน 30,990 บาท

แอลจีมอบข้อเสนอสุดพิเศษในช่วง Black Friday นี้ ให้ผู้บริโภคได้เป็นเจ้าของทีวีรุ่นที่ตรงใจในราคาที่พิเศษยิ่งกว่า โดยมาพร้อมความพิเศษถึง 3 ต่อ ได้แก่

  • ต่อที่ 1 มอบส่วนลดสูงสุด 8,000 บาท
  • ต่อที่ 2 จ่ายสบายๆ ด้วยโปรโมชันผ่อน 0% สูงสุดนาน 10 เดือน
  • ต่อที่ 3 รับฟรี ซาวด์บาร์มูลค่า 6,990 บาท เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ เพื่อเติมเต็มประสบการณ์โฮมเอนเตอร์เทนเมนท์ทั้งภาพและเสียงอย่างครบครัน

รายละเอียดโปรโมชันและทีวีรุ่นที่ร่วมรายการ ดังนี้

*ราคาโปรโมชันและของแถมอาจแตกต่างกันตามช่องทางการจัดจำหน่าย

อย่ารอช้า! รีบไปช็อปดีลสุดพิเศษในแคมเปญ Black Friday ตั้งแต่วันที่ 24 – 30 พฤศจิกายน 2566 ที่ร้าน HomePro, PowerBuy และ Power Mall ทุกสาขา

Follow us

Scroll to Top