ออปโป้ ประเทศไทย ฉลอง 15 ปี เปิดตัว “OPPO Reno10 Series 5G” ครั้งแรกของสมาร์ตโฟนระดับกลางที่มาพร้อม Telephoto Portrait Camera กล้องพอร์ตเทรตซูมได้ ให้ภาพสวย ใกล้กว่า โดดเด่นกว่า

Spread the love

 

ออปโป้ ไทยแลนด์ ฉลอง 15 ปีในไทย ประกาศกลยุทธ์รุกตลาดสมาร์ตโฟนราคาระดับกลางช่วงครึ่งปีหลัง เปิดตัว OPPO Reno10 Series 5G” รุ่นใหม่ล่าสุด ต่อยอดผู้นำThe Portrait Expert” กับครั้งแรกของสมาร์ตโฟนระดับกลางที่มาพร้อมกับ Telephoto Portrait Camera กล้องพอร์ตเทรตซูมแบบออปติคอลได้ถึง 3 เท่า ทำให้ทุกภาพพอร์ตเทรตใกล้กว่า โดดเด่นกว่า มาพร้อมดีไซน์ใหม่ พรีเมียมมากขึ้น เปิดตัวพร้อมกัน 3 รุ่น ได้แก่ OPPO Reno10 5G ราคา 13,990 บาท, OPPO Reno10 Pro 5G ราคา 17,990 บาท และ OPPO Reno10 Pro+ 5G ราคา 27,990 บาท สัมผัสพร้อมกันได้แล้ววันนี้ ณ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

คุณชานนท์ จิรายุกุล ประธานกรรมการอาวุโสฝ่ายบริหาร ออปโป้แห่งประเทศไทย กล่าวว่า “ออปโป้ได้เข้ามาทำตลาดใน ไทยตั้งแต่ปี 2008 กว่าเส้นทาง 15 ปีที่ออปโป้ได้นำเสนอนวัตกรรมล้ำหน้าจนเปลี่ยนจากบริษัทสมาร์ตโฟนสู่บริษัทเทคโนโลยีชั้นนำซึ่งมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์เทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ดี มีคุณภาพ และน่าเชื่อถือ โดยเฉพาะด้านการถ่ายภาพ ในช่วงเริ่มต้นออปโป้ ถูกจดจำในฐานะ ‘Selfie Expert’ และได้พัฒนาจนกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการถ่ายภาพพอร์ตเทรต หรือ ‘The Portrait Expert’ ที่เป็นจุดขายของตระกูล Reno Series ที่จำหน่ายแล้วมากกว่า 98 ล้านเครื่อง กว่า 60 ประเทศและภูมิภาค มีผู้ใช้งานมากถึง 67 ล้านคน และได้จดสิทธิบัตรด้านการถ่ายภาพกว่า 11,261 รายการ โดยออปโป้ได้ลงทุนวิจัยและพัฒนาเพื่อความก้าวหน้าทาง เทคโนโลยีอย่างมุ่งมั่น เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีและส่งมอบประสบการณ์ที่เสริมสร้างแรงบันดาลใจสู่ผู้บริโภค ภายใต้ Brand Proposition อย่าง ‘Inspiration Ahead’ จนได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากจากผู้ใช้งานทั่วโลกจนได้ส่วนแบ่งการตลาดเป็นอันดับ 4 ของตลาดโลก และเป็นอันดับ 2 ของไทยในไตรมาสที่ 1 ปี 2566 ที่ผ่านมานี้

และในครึ่งปีหลังนี้เราจะสร้างปรากฏการณ์ให้กับตลาดสมาร์ตโฟนระดับกลางอีกครั้ง ด้วย OPPO Reno10 Series 5G รุ่นล่าสุดที่ เปิดตัวพร้อมกัน 3 รุ่นมาพร้อมกับหนึ่งในเทคโนโลยีที่เราภาคภูมิใจที่สุดในปีนี้ นั่นก็คือกล้อง Telephoto Portrait Camera กล้อง พอร์ตเทรตซูมได้ที่มีครั้งแรกบนสมาร์ตโฟนในกลุ่มระดับราคานี้ ตอบโจทย์ผู้บริโภคในยุคใหม่ให้สามารถเข้าถึงเทคโนโลยีการถ่าย ภาพระดับมืออาชีพที่ทำให้ภาพพอร์ตเทรตใกล้กว่า โดดเด่นกว่า พร้อมกันนี้ออปโป้ยังได้นำเสนอ OPPO Enco Air3 Pro หูฟังไร้สาย ตัวแรกของโลกที่มีไดอะแฟรมใยไผ่ธรรมชาติมอบเสียงที่ละเอียดคมชัดที่สุด ด้วยสุดยอดเทคโนโลยีที่เรานำเสนอในปีนี้จะช่วยเติม เต็มประสบการณ์การใช้งานในชีวิตประจำวันได้ล้ำยิ่งขึ้นในระดับราคาที่เข้าถึงง่ายมากขึ้น”

OPPO Reno10 Series 5G สานต่อพลังแห่งThe Portrait Expert”

มอบประสบการณ์ใหม่ในการถ่ายภาพพอร์ตเทรตคุณภาพสูงที่สุดเท่าที่เคยมีมาในกลุ่มสมาร์ตโฟนระดับกลาง พร้อมอัปลุค ดีไซน์ใหม่หมดจด อัดแน่นด้วยฟีเจอร์และความสามารถรอบด้าน ตอบโจทย์การใช้งานของคนรุ่นใหม่ เปิดตัวพร้อมกัน 3 รุ่น ให้เลือกสรรตามไลฟ์สไตล์

 

OPPO Reno10 Series 5G ถ่ายภาพพอร์ตเทรตที่ใกล้กว่า โดดเด่นกว่า ด้วยกล้อง Telephoto Portrait Camera

ก้าวไปอีกขั้นของเทคโนโลยีกล้องในแนวคิด “The Portrait Expert” ต่อยอดทำให้ OPPO Reno10 5G ในรุ่นเริ่มต้นกลายเป็น สมาร์ตโฟนระดับกลางรุ่นแรกในอุตสาหกรรมที่มาพร้อมกล้อง 32MP Telephoto Portrait Camera สามารถถ่ายภาพพอร์ตเทรต แบบซูมออปติคอลได้ถึง 2 เท่า ทำงานร่วมกับเซ็นเซอร์ RGBW IMX709 ขนาดใหญ่สำหรับการสร้างสรรค์ภาพพอร์ตเทรตระดับ มืออาชีพ นอกจากนี้ไม่ว่าจะถ่ายภาพในที่แสงน้อยหรือสว่าง หรือถ่ายภาพในระยะใกล้หรือไกลก็สามารถเก็บภาพได้ครบทุก รายละเอียดอย่างชัดเจน ด้วยระบบกล้องอันทรงพลัง Ultra-Clear Portrait Camera ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลังผสานการทำงาน ร่วมกันเพื่อภาพถ่ายพอร์ตเทรตอันยอดเยี่ยมเพียงคลิกเดียว

ด้านดีไซน์ของ OPPO Reno10 5G มอบสัมผัสและความรู้สึกระดับพรีเมียมแบบ 3D Dual – Curved ด้วยหน้าจอ AMOLED 3D Curved ขนาด 6.7 นิ้ว ขอบจอโค้งบางเฉียบรับการจับถือได้อย่างสบายมือ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มพื้นที่หน้าจอให้สามารถเสพคอนเทนต์ ได้อย่างเต็มอิ่มและลื่นไหลในอัตราการรีเฟรชสูงพิเศษถึง 120Hz โดยมีน้ำหนักตัวเครื่องเบาเพียง 185 กรัม และความหนาอยู่ที่ 7.99 มม. มาใน 2 สีใหม่สะดุดตา ไม่ว่าจะเป็น สีฟ้า Ice Blue และสีเทา Silvery Grey นอกจากนี้ OPPO Reno10 5G ยังสามารถ ใช้งานได้ยาวนานกว่าที่เคยเป็นมาด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 5,000 mAh ที่มาพร้อมระบบชาร์จไว 67W SUPERVOOCTM สามารถชาร์จได้เต็ม 100% ภายใน 47 นาที โดย OPPO Reno10 5G จะวางจำหน่ายในราคา 13,990 บาท

เพื่อประสบการณ์การใช้งานระดับโปร OPPO Reno10 Series 5G ยังนำเสนอสมาร์ตโฟนอีก 2 รุ่นที่อัปเกรดฟีเจอร์ให้ล้ำยิ่งขึ้น ได้แก่ OPPO Reno10 Pro 5G ที่ได้นำเทคโนโลยีชาร์จไว 80W SUPERVOOCTM ซึ่งสามารถชาร์จแบตเตอรี่เต็ม 100% ในเวลา เพียง 28 นาที พร้อมชิปการจัดการพลังงานกรรมสิทธิ์ของบริษัท SUPERVOOC S ที่ใช้ในสมาร์ตโฟนตระกูล Reno Series เป็นครั้ง แรก และ OPPO Reno10 Pro+ 5G ที่มาพร้อมกล้อง 64MP Telephoto Portrait Camera ระดับโปรที่สามารถซูมออปติคอลสูงสุด ถึง 3 เท่า พร้อมด้วยกล้อง Periscope Telephoto Camera สเปคสูงสุดเท่าที่เคยมีมา และกล้องหลักระดับแฟลกชิป 50MP Ultra-Clear Main Camera ชาร์จไวระดับแฟลกชิปเร็วที่สุดใน Reno Series ด้วย 100W SUPERVOOCTM สามารถชาร์จแบตเตอรี่จาก 1% ถึง 50% ได้ภายใน 9.30 นาที และยังมีชิปการจัดการพลังงานของ SUPERVOOC S พร้อมขับเคลื่อนด้วยขุมพลังจากชิปเซ็ต Snapdragon® 8+ Gen 1 เผยโฉมในสีใหม่มีเสน่ห์ระดับไฮเอนด์ ได้แก่ สีม่วง Glossy Purple และสีเทา Silvery Grey โดย OPPO Reno10 Pro 5G ราคา 17,990 บาท และ OPPO Reno10 Pro+ 5G ราคา 27,990 บาท

 

OPPO Enco Air3 Pro หูฟังไร้สายตัวแรกของโลกที่มีไดอะแฟรมใยไผ่ธรรมชาติ

OPPO Enco Air3 Pro หูฟังไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุดที่ได้รับการอัปเกรดเทคโนโลยีเพื่อการฟังเสียงความละเอียดสูงได้อย่างสมจริง ที่ถูกยกฐานะให้เป็นหูฟังไร้สายตัวแรกของโลกที่มาพร้อมเทคโนโลยีไดอะแฟรมใยไผ่ธรรมชาติทำให้เข้าถึงระดับเสียงความถี่สูงกว่า 40KHz ได้อย่างง่ายดาย มอบเสียงที่นุ่มนวลและเป็นธรรมชาติ รองรับโปรโตคอล LDAC เก็บทุกรายละเอียดเสียง และ ANC แบบปรับได้ 49dB เพื่อลดเสียงรบกวนโดยอัตโนมัติและมอบเสียงที่เหมาะกับสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกัน ไม่ว่ากำลังเดินทาง อยู่ในที่พัก หรืออยู่ในออฟฟิศก็ตาม นอกจากนี้ยังอัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์อัจฉริยะมากมาย เช่น OPPO Live Audio, Golden Sound 2.0 รวมไปถึงแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 30 ชั่วโมงเมื่อใช้กับเคสชาร์จตอบโจทย์ทุกการฟังในชีวิตประจำวัน โดย OPPO Enco Air3 Pro มีให้เลือก 2 สีสุดเรียบหรู ได้แก่ สีขาว และสีเขียว จะวางจำหน่ายในราคา 2,999 บาท

ในโอกาสเดียวกัน ออปโป้ยังได้จัดงานเฉลิมฉลองสุดยิ่งใหญ่ครบรอบปีที่ 15 ที่ดำเนินธุรกิจในประเทศไทย จัดเต็มเซอร์ไพรส์สุด พิเศษ ขนทัพเหล่า The Portrait Expert คนดังจากหลายวงการ ไม่ว่าจะเป็นทั้งเบลล่า ราณี, ต่อ ธนภพ, โบว์ เมลดา, กลัฟ คณาวุฒิ, บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, ว่าน ธนกฤต, วง PROXIE, คิน ธนชัย, เทนนิส พาณิภัค และ 789 TRAINEE มามอบความสุขในโอกาสพิเศษ เพื่อตอบแทนการสนับสนุนของผู้บริโภคชาวไทยที่มีให้ออปโป้มาอย่างยาวนาน

 

สัมผัสกับ OPPO Reno10 Series 5G สมาร์ตโฟน 5G กับพลังแห่ง “The Portrait Expert” ทั้ง 3 รุ่น ได้แก่ OPPO Reno10 5G, OPPO Reno10 Pro 5G และ OPPO Reno 10 Pro+ 5G รวมถึงหูฟังไร้สาย OPPO Enco Air3 Pro ได้แล้ววันนี้ ณ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ พิเศษสุด! สำหรับผู้ที่สั่งซื้อ OPPO Reno10 Series 5G ล่วงหน้าระหว่างวันนี้ – 26 กรกฎาคม 2566 รับฟรีทันทีของสมนาคุณรวมมูลค่าสูงสุด 12,698 บาท ประกอบไปด้วย

  • Camping Chair มูลค่า 1,499 บาท
  • OPPO E-VIP Card มูลค่าสูงสุด 10,000 บาท
  • OPPO Band มูลค่า 1,199 บาท

และเป็นเจ้าของ OPPO Reno10 Series 5G ได้ง่ายขึ้นเมื่อซื้อกับผู้ให้บริการเครือข่ายรับส่วนลดสูงสุด 8,100 บาท โดย OPPO Reno10 Series 5G จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการพร้อมกันวันที่ 27 กรกฎาคม 2566 ณ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

Follow us

Lastest News

Scroll to Top