แอลจีบอกโปรสุดคุ้ม! ซื้อแล็ปท็อป LG gram และ LG gram Pro ใหม่ล่าสุด รับฟรีสมาร์ทมอนิเตอร์และของแถมมูลค่ากว่าหนึ่งหมื่นบาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 25 พ.ค. 67

Spread the love

 

แอลจี บอกโปรฯ สุดคุ้มเมื่อซื้อแล็ปท็อป LG gram และ LG gram Pro รุ่นใหม่ล่าสุดประจำปี 2024 รับฟรี LG Smart Monitor รุ่น 32SR50F ขนาด 32 นิ้ว มูลค่า 9,700 บาท ให้ไปเสริมมุมมองการใช้งานแล็ปท็อปเพื่อการทำงานและความบันเทิงอย่างครบครัน และรับฟรี Microsoft Office 365 มูลค่า 2,099 บาท โปรโมชันสุดพิเศษนี้สำหรับผู้ที่ซื้อตั้งแต่วันที่ 25 เมษายน – 25 พฤษภาคม 2567 เท่านั้น* ทางเว็บไซต์ www.lg.com ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย หรือช่องทางออนไลน์ทั้ง Lazada และ Shopee ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชันได้ที่ https://www.lg.com/th/promotions/2024_free_smartmnt/

LG gram และ LG gram Pro แล็ปท็อปสุดพรีเมียม รุ่นใหม่ล่าสุดประจำปี 2024 มาใน 5 รุ่นย่อย ขนาด 16 นิ้ว และ 17 นิ้วให้เลือก โดดเด่นด้วยดีไซน์เรียบหรูและบางเบา LG gram Pro รุ่นใหม่ มาพร้อมการ์ดจอแยก GeForce RTX™ 3050 4GB เสริมประสิทธิภาพการประมวลผลวิดีโอให้รวดเร็ว และเล่นเกมได้อย่างราบรื่น เหมาะสำหรับการใช้งานของครีเอเตอร์และ เกมเมอร์ แล็ปท็อปรุ่นใหม่นี้ยังมาพร้อมแบตเตอรี่ที่ใช้ได้ยาวนานกว่า 1 วันเมื่อชาร์จเต็มหนึ่งครั้ง จึงเหมาะสำหรับการพกพาไปใช้งานในทุกที่ แล็ปท็อปไลน์อัพใหม่ล่าสุดนี้ยังขับเคลื่อนด้วยชิพประมวลผล Intel® Core™ Ultra 7 และ Ultra 5 ที่เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและการประมวลผลได้เสถียรมากขึ้น อัตราส่วนหน้าจอแบบ 16:10 บนพาเนลแบบ IPS ยังให้มุมมองกว้างกว่าแล็ปท็อปทั่วไปที่มีอัตราส่วนหน้าจอ 16:9 และสีสันที่แม่นยำสมจริง LG gram รุ่นใหม่ล่าสุดนี้มาพร้อมฟีเจอร์ LG gram link ตอบโจทย์การทำงานอัจฉริยะด้วยความสามารถมากมาย อาทิ การถ่ายโอนไฟล์ต่างๆ ระหว่างมือถือ แท็ปเล็ต และแล็ปท็อปได้อย่างสะดวกสบาย การเชื่อมต่อกับแท็ปเล็ตเพื่อขยายพื้นที่การใช้งานหน้าจอให้กว้างขึ้นไม่ว่าจะทำงานอยู่ที่ใดก็ตาม ฟีเจอร์ LG gram link ยังรองรับการใช้งานร่วมกับระบบปฏิบัติการ iOS และ Android ทำให้ไลน์อัพใหม่ล่าสุดของ LG gram จะเข้ามาเติมเต็มเต็มการใช้งานที่อัจฉริยะและเพิ่ม productivity ในการทำงานให้แก่ลูกค้าได้อย่างครบครัน

LG gram Pro มาในสีดำ มีให้เลือกทั้งหมด 3 รุ่น ในขณะที่ LG gram มาในสีเทาชาโคล และมีให้เลือกทั้งหมด 2 รุ่น ทั้ง LG gram Pro และ LG gram มีขนาดหน้าจอทั้ง 16 นิ้ว และ 17 นิ้ว พร้อมตัวเลือกหน่วยความจำที่หลากหลายตามความต้องการใช้งาน ราคาจำหน่ายตั้งแต่ 68,900 – 78,900 บาท ดูรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.lg.com/th/laptops/all-laptops/?ec_model_status_code=Active

 

ภาพประกอบเพิ่มเติม

*หมายเหตุ: การจัดส่งของแถมจอสมาร์ทมอนิเตอร์เป็นไปตามลำดับคำสั่งซื้อ โดยบริษัทฯ จะทยอยจัดส่งของแถมให้แก่คำสั่งซื้อทางเว็บไซต์ www.lg.com เป็นลำดับแรก

Follow us

Lastest News

Scroll to Top