แพ๊คเสียงของ Xiao Zhan วางจำหน่ายแล้วใน Roborock Q Revo

Spread the love

 

Roborock ผู้ผลิตหุ่นยนต์อัจฉริยะช่วยงานบ้าน ออกแบบทางวิศวกรรมสำหรับทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น ได้ประกาศการวางจำหน่ายชุดเสียง (Voice pack) ของ Xiao Zhan ในรุ่นพิเศษ รวมถึง Q Revo โดยการรวมมือกับ Brand Ambassador ระดับโลกอย่าง Xiao Zhan ที่ก่อนหน้านี้แบรนด์พึ่งได้เปิดตัวไป

Voice pack ของ Xiao Zhan พร้อมให้ดาวน์โหลดและติดตั้งบนแอปพลิเคชันมือถือ Roborock แล้ว โดยสามารถใช้ได้กับ Roborock รุ่น S8 Series, S7 Series และ Dyad Pro

สำหรับการเปิดตัวในเดือนนี้ Roborock Q Revo เครื่องดูดฝุ่นและม็อบคู่ถูพื้นรุ่นแรกของ Roborock สามารถทำความสะอาดพื้นได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยความเร็ว 200 รอบต่อนาที และคุณสมบัติการยกไม้ถูพื้นอัตโนมัติ ช่วยให้สามารถถูพื้นและดูดฝุ่นได้ในคราวเดียวกันโดยไม่ทิ้งคราบหรือต้องทำความสะอาดหลายรอบ

หลังจากทำความสะอาด Roborck Q Revo จะกลับเข้าแท่นจัดเก็บที่ได้รับการออกแบบใหม่ ซึ่งจะทำการเทน้ำเอง เติมน้ำเอง ล้างไม้ถูพื้นด้วยการเป่าลมแห้งเอง และชาร์จแบตได้อย่างรวดเร็ว ผู้ใช้จึงไม่ต้องกังวลเรื่องการทำความสะอาดในภายหลัง

Roborock Q Revo มีจำหน่ายที่ร้านค้าอย่างเป็นทางการของแบรนด์ที่ Shopee และ Lazada ในราคา 26,999 บาท และพิเศษสุดสำหรับโปรโมชั่นกลางเดือน เมื่อคุณซื้อผ่านทาง Shopee เรามีส่วนลดสุดพิเศษให้กับคุณ เพียงใส่ CODE : 12MALL815 จะได้ส่วนลดถึง 12% และ CODE : 15MALL815 เพื่อรับส่วนลด 15%

ในส่วนของ Lazada เองก็มีโปรโมชั่นช๊อปกลางเดือน เพียงใส่ CODE : 12MALL815 ก็รับส่วนลดถึง 10%

ติดตามข่าวสารดีๆ รวมถึงโปรโมชันสุดพิเศษจากโรโบร็อคได้ที่เว็บไซต์ www.roborockthailand.com และเพจเฟซบุ๊ก Roborock Thailand หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ LINE Official: @RoborockThailand หรือโทรฯ 02-114-8195 และ 082-388-1688

Follow us

Scroll to Top