โซนิค วิชั่น จัดใหญ่มหกรรมลดราคาส่งท้ายปี Big Clearance“ลดกว่านี้ก็แจกฟรีแล้ว #3” ขนทัพสินค้าเครื่องเสียงไอเอนด์แบรนด์ตัวท็อป ลดราคาสูงสุด 95%

Spread the love

 

บริษัท โซนิค วิชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องเสียงระดับไฮเอนด์ แบรนด์ชั้นนำระดับโลก ขนทัพสินค้าเครื่องเสียงไฮเอนด์แบรนด์ดังระดับตัวท็อป มาลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี 2566 Big Clearance Sale ภายใต้ธีม “ลดกว่านี้ก็แจกฟรีแล้ว #3” มหกรรมลดราคาประจำปีที่บริษัท โซนิค วิชั่น จำกัด จัดขึ้นต่อเนื่องปีนี้เป็นปีที่ 3 กับคาราวานสินค้าเครื่องเสียงจากหลากหลายแบรนด์ดังระดับโลก มากกว่า 1,000 รายการ จากกว่า 30 แบรนด์ชั้นนำ อาทิ แบรนด์เครื่องเสียงไฮเอนด์ตัวท็อป อย่าง Bowers & Wilkins, เครื่องเล่นแผ่นเสียงแบรนด์Victrola, เครื่องเสียงติดรถยนต์แบรนด์ MTX     และโฮมเธียเตอร์จากยามาฮ่า เป็นต้น ถือเป็นมหกรรมลดราคาสินค้าเครื่องเสียงที่ครบครันที่สุดแห่งปี เพื่อคืนกำไรให้ลูกค้า และคนรักการฟังเพลง ไม่ว่าจะเป็น เครื่องเสียงบ้าน, เครื่องเสียงรถยนต์, อุปกรณ์แกตเจ็ต, หูฟัง ให้ได้เพลิดเพลินไปกับการเลือกซื้อสินค้าราคาโปรโมชั่นสุดร้อนแรงที่สุดที่ โซนิค วิชั่น ขนทัพมาลดราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 25% สูงสุดถึง 95% เรียกว่าถูกเหมือนได้ฟรี

ใครที่เป็นแฟนเครื่องเสียงไฮเอนด์ หรือกำลังมองหาเครื่องเสียงคุณภาพ ราคาดีที่สุดแห่งปี รีบมาจับจองเป็นเจ้าของได้ตั้งแต่วันที่ 23 – 26 พฤศจิกายนนี้ ณ อาคารโซนิควิชั่น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 02-681-7500

 

Follow us

Scroll to Top